Năm 2024 : 662

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 9,12

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại một năm học với nhiều điều đặc biệt. Sáng ngày 13/07/2020 thầy và trò trường PTDTNT ATK Sơn Dương tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9,12.

Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện của cô Đỗ Thị Vân Đông- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Bùi Bá Bắc - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 500 học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình cô Đỗ Thị Vân Đông- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò trường PTDTNT ATK Sơn Dương đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Tại kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện, tỉnh; kì thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; kỳ thi ATGT cho nụ cười ngày mai cấp bộ; kì thi học sinh giỏi văn hóa Quốc gia nhà trường đạt được nhiều giải cao.

Với mục tiêu phát triển toàn diện học sinh, và trên tinh thần tình thương, kỷ cương, trách nhiệm nhà trường không chỉ quan tâm đến hoạt động giáo dục kiến thức mà còn chú ý đến hoạt động giáo dục đạo đức học sinh. Vì thế các hoạt động Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, hoạt đông ngoại khoá của nhà trường luôn được đẩy mạnh và phát triển không ngừng.

Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường PTDTNT ATK Sơn Dương trong công tác giáo dục văn hóa, đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.