Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 7.327
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN TỨC SỰ KIỆN TỔ CHỨC HỘI THI “ HỘI KHỎE MĂNG NON” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018- TRƯỜNG MN TÂN LONG

Ngày 26 tháng 4 năm 2018 trường MN Tân Long- Yên Sơn Tổ chức "Hội khỏe măng non"

 

      Ngày 25 tháng 4 năm 2018; căn cứ nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và tình hình thực tế của trường mầm non Tân Long kế hoạch tổ chức : " Hội khoẻ măng non" cấp trường năm học 2017 - 2018. Nhằn nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động;” Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung Tâm” giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hoà, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển vận động cho trẻ Qua " Hội khoẻ măng non" cấp trường đánh giá được sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần thi đua của trẻ và chất lượng tổ chức hoạt động phát triển thể chất cho trẻ của giáo viên các lớp mẫu giáo.

 

Hình ảnh các cháu tham gia phần thi đồng diễn

Hội thi"Hội khỏe măng non" cấp trường gồm có các nội dung sau:

+ Phần thi Thể dục đồng diễn

+ Phần thi Năng khiếu

+ Phần thi thử thách bé yêu

Hưởng ứng cuộc thi “Hội Khỏe Măng Non” cấp trường, 100% các lớp được phát động đều tham gia với tinh thần hăng hái của cô và trò cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Trong những tuần vừa qua, một không khí vui nhộn, hào hứng, phấn khởi lan tỏa khắp trường Mầm Non Tân Long. Các cháu đã hứng thú tập luyện để chuẩn bị cho hội thi, các cô cũng tích cực đóng góp các sáng kiến để tham gia vào khâu chuẩn bị, tập luyện... cho dù đó là những buổi trưa nắng gay gắt hay những cơn gió mùa bất chợt tràn về để có một Hội thi thành công tốt đẹp.

 

Hình ảnh các cháu tham gia phần thi năng khiếu

Việc phát triển thể chất cho trẻ không chỉ là chăm sóc giấc ngủ, cung cấp cho trẻ những bữa ăn ngon miệng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm mà còn thông qua các giờ học, các hoạt động ngoài trời, hoạt động tham quan dã ngoại và các Hội thi như “ Hội khỏe măng non” đã không ngừng bồi dưỡng nên thế hệ chủ nhân có sức khỏe của đất nước trong tương lai. Những gương mặt hồn nhiên tươi sáng mà chúng ta đang được ngắm nhìn ngày hôm nay sẽ là những người công nhân, những kĩ sư, bác sĩ, giáo viên, những công dân toàn cầu, có năng lực thích nghi với hoàn cảnh, có nền tảng tốt khi tham gia lao động bằng trí óc và thể lực cùng với những hành vi đạo đức tốt.

Kết quả: tổng số 11 đội tham gia

Đạt giải nhất: 03 đội

Đạt giải nhì 03 đội.

Đạt giải ba: 05 đội.

 

Hình ảnh trao giải nhất hội thi

 

Chương trình Hội Khỏe Măng Non được tổ chức vui tươi, sôi nổi, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần . Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự đem lại cho các bé rất nhiều niềm vui.

 

 

                          Trường MN Tân Long đưa tin./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.