Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 7.327
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂN LONG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018- 2019- Trường mầm non Tân Long - huyện Yên Sơn

TRƯỜNG MẦM NON TÂN LONG

TỔ CHỨC GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

 

     Trong những năm qua nhà trường có rất nhiều thành tích nổi bật đặc biệt là trong công tác giảng dạy của giáo viên. Giáo viên luôn tích cực, chủ động tìm tòi, biết tận dụng tài nguyên giáo dục trên internet làm phong phú việc thiết kế bài giảng. Trong năm học 2018- 2019 này nhà trường tổ chức thao giảng dự giờ Sinh hoạt chuyên môn các hoạt động trong đó các hoạt động đều ứng dụng công nghệ thông tin, ngoài ra có giáo viên rất sáng tạo tích cực học hỏi trong hoạt động dạy trẻ để tổ chức hoạt động dạy học phù hợp với khả năng, điều kiện và tình hình thực tế để đáp ứng yêu cầu của chương trình đổi mới.

     Tiêu biểu là hội thi "Giáo viên giỏi cấp Trường" được tổ chức tại trường mầm non Tân Long từ ngày 15/10/2018 đến ngày 25/10/2018. Hội thi là dịp để các cô giáo thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, giảng dạy; qua hội thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt”, đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin, đây cũng là dịp để ngành tuyển chọn giáo viên tham gia dự thi cấp trường, suy tôn những giáo viên dạy giỏi các cấp.

     Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 201918 giáo viên đăng ký tham gia hội thi, các giáo viên tham gia dự thi trải qua 3 phần thi gồm: Bài viết sáng kiến kinh nghiệm, làm bài kiểm tra về lý thuyết kiến thức chuyên môn liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục Mầm Non về những việc giáo viên không được làm, và thi thực hành giảng dạy 01 tiết tự chon theo phân phối chương trình của đơn vị đặt địa điểm thi tại lớp học được phân công chủ nhiệm.

 

 

 

                 Kết thúc hội thi " Giáo viên giỏi cấp trường " nhà trường có 16/18 giáo viên dự thi đạt được kết quả cao trong hội thi và chọn được 6 giáo viên đăng ký tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện và cấp tỉnh năm học 2018- 2019. Đó là nhờ phần lớn của sự quan tâm giúp đỡ của BGH nhà trường, bạn bè, đồng nghiệp và các cháu học sinh.

                                                                                                                                             Bài viết do các cô giáo trường MN Tân Long đưa tin./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.